Pin It
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường, nhiều người đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội


  Ngày viết : 08/06/2017 19:59          Lượt xem : 697


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội
Bình chọn bài viết

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường, nhiều người đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Nếu như quay ngược trở lại khoảng 10 năm về trước thì ngành nghề có khả năng giúp người học đổi đời, tương lai sáng lạn chính là những ngành như Tài chính, Kinh tế…Tuy nhiên, thời điểm hiện nay, khi các ngành nghề này đã đủ nguồn nhân lực để phát triển, xã hội phát triển thì con người lại phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm và do đó, nhu cầu cần được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao, gây ra tình trạng nguồn nhân lực ngành Y Dược bị thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là nhân lực ngành Y tế.

Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn con đường học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời và dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo dân tộc, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trong thời gian 18 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sinh viên Y khoa thực hành xét nghiệm y học

Sinh viên Y khoa thực hành xét nghiệm y học

Khung đào tạo: Sinh viên có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Khi theo học ngành Xét nghiệm, ngoài việc thí sinh là người có sự chăm chỉ, cố gắng trau dồi kiến thức thì còn cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị các kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề thật tốt thì cũng không thể nào giỏi và hành nghề được.

Địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội xứng đáng để các bạn trẻ theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Nhà Trường đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp sinh viên được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm và có thể đáp ứng được hết các yêu cầu mà xã hội đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất