Đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là bao lâu? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì có đủ điều kiện để liên thông không ạ?

Đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn My đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc “thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm là một trong những hình thức giúp người học có thể nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn khi theo học ngành xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Ngày nay, những bạn trẻ theo học ngành Dược nếu muốn thi tuyển công chức, viên chức nhà nước thì càng phải liên thông Cao đẳng xét nghiệm bởi trong thời gian tới, các bệnh viện chỉ nhận những người có trình độ Cao đẳng trở lên vào làm việc. Chính vì vậy mà bạn My thân mến, lựa chọn theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm là hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Mặt khác, theo dự đoán thì trong tương lai, ngành xét nghiệm chính là ngành có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho người học và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 chính là bước đệm rút ngắn con đường thành công cho người học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, mức học phí có thể phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Phạm vi tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì sẽ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Như vậy, bạn My hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trau dồi, cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như được thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường trong quá trình đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể liên thông Đại học Xét nghiệm ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có thể chủ động chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân. Có các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngành Xét nghiệm đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực

Ngành Xét nghiệm đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Để có thể theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *