Sinh viên Y Dược tỏa sáng trong đêm thi Tìm kiếm tài năng

Một đêm đại nhạc hội Tìm Kiếm Tài Năng Y Dược tuyệt vời, đầy cảm xúc. Tài năng sinh viên Y Dược khiến hàng trăm khán giả bất ngờ và vỡ òa.

Tối 22/3 vừa qua, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã diễn ra đêm nhạc hội Tìm kiếm tài năng Y Dược, cùng sự tham gia của sinh viên trường Trung cấp nghề số 10, Bộ Quốc Phòng và trường Trung cấp Thương mại điện tử. Tất cả những kỹ nghệ tuyệt vời nhất, bản sắc nhất của sinh viên Y Dược đã được trình diễn trong một đêm nhạc hội đầy cảm xúc.

Hoạt động ý nghĩa chào mừng 86 năm thành lập Đoàn

Bắt đầu từ tháng 3, kỷ niệm tháng thanh niên – sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCSHCM với các hoạt động thú vị như: các hoạt động nhặt rác giữ môi trường xanh sạch đẹp, tuyên truyền thanh niên bảo vệ môi trường, tổ chức hội thảo sinh viên trao đổi kiến thức Y Dược, các hội thi tài năng. Chương trình Tìm kiếm tài năng Y Dược 2017 với gần 30 tiết mục tham gia sơ khảo với đỉnh cao là Đêm đại nhạc hội Tìm kiếm tài năng Y Dược ngày 22/3.

tai-nang-sinh-vien-Y-Duoc-3
Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26-3

Tới tham dự và chung vui với chương trình : Về phía Ban lãnh đạo nhà trường, có Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Luật sư Lê Văn Kiên – Trưởng ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thầy Nguyễn Tất Thành – Giám đốc Trung tâm Truyền thông trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thầy Trịnh Văn Cư – trưởng phòng SEO Trung tâm truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cô Nguyễn Đỗ Vi – cán bộ Trung tâm truyền thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Về phía khách mời tới dự, có Thượng Tá Phan Ngọc Hòa – Trưởng Ban chính trị Trường Trung cấp Nghề số 10, BQP; Đại Úy Trịnh Thái Thu – Bí thư đoàn trường Trung cấp Nghề số 10, BQP; Đồng chí Vũ Hữu Lân – Bí thư Đoàn phường Khương Trung; Đồng chí Đỗ Quý Thành – phó Bí thư Đoàn phường Khương Trung; Đồng chí Phạm Tiến Trung – thường vụ đoàn phường Khương Trung.

Ngoài ra, chương trình còn vinh dự có sự góp mặt của đại diện từ văn phòng hiệp hội Chi đoàn các trường Đại học, Cao đẳng Việt nam. Cùng các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Y Dược.

Không chỉ là  một đêm đại nhạc hội đơn thuần, Đêm Chung Kết tìm kiếm tài năng Y Dược 2017 là món quà ý nghĩa mà các bạn sinh viên Y Dược tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS HCM. Đây cũng là dịp để sinh viên khối Y Dược gặp gỡ, giao lưu gắn kết với nhau hơn, cũng là một kỷ niệm đáng nhớ cho những năm tháng tuyệt vời tại Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đầu tư công phu và chuyên nghiệp

Công phu và chuyên nghiệp, đêm Chung Kết tìm kiếm Tài năng Y Dược 2017 là chương trình có sự đầu tư lớn của Đoàn thanh niên trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, phối hợp với các trường bạn, các câu lạc bộ tài năng tổ chức. Những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường đem lại một không khí vui tươi, phấn khích cho hàng trăm người tham dự.

Xuyên suốt chương trình là hơn 10 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng, nghiêm túc về cả nội dung lẫn hình thức, đa dạng về thể loại và cách thức thể hiện được gửi tới Ban giám khảo và khán giả.

Bạn Phùng Văn Hiếu, sinh viên lớp DSBQP 3, Trường Cao đẳng Nghề số 1 BQP chia sẻ: “Thực sự mình thấy rất bất ngờ vì không nghĩ sinh viên Y Dược đa tài đến vậy. Chương trình hôm nay rất hay. Tiết mục nhạc kịch của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất ấn tượng. Mong là sẽ có nhiều những hoạt động như thế này hơn để sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng của mình.”

Một số hình ảnh trong Đêm Chung kết tìm kiếm tài năng Y Dược 2017:

tai-nang-sinh-vien-Y-Duoc-2
Mở đầu chương trình là tiết mục múa Mặt trời mới rất nhẹ nhàng, uyển chuyển của các cô gái DSBQP 5
tai-nang-sinh-vien-Y-Duoc-1
Nổi da gà với màn đơn ca “Mẹ tôi”
tai-nang-sinh-vien-Y-Duoc
Màn trình diễn Flashmod Việt Nam ơi rất đẹp mắt của CLB Sức Khỏe Xanh

“Nếu là chim tôi sẽ làm loài bồ câu trắng

Nếu là hoa tôi sẽ làm một đóa hướng dương

Nếu là mây tôi sẽ làm một vầng mây ấm

Là người tôi sẽ chết cho quê hương.”

Đó là những câu hát của tuổi trẻ một thời bom đạn khói lửa, với những ước mơ đẹp đẽ nhất, thanh khiết và trong sáng nhất.  Kỷ niệm 86 năm ngày 26-3, khi những cuộc chiến tranh oanh liệt của dân tộc đã lùi xa, cùng nhau hát vang bài ca “Tự nguyện” của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh như tìm lại lời nhắn nhủ của các thế hệ anh tới thế hệ trẻ hôm nay. Giọng hát truyền cảm, nội lực cùng dàn múa phụ họa đồng đều, đặc sắc của lớp DSBQP5 thực sự khảm vào tâm trí khán giả một cảm xúc vỡ òa. Đây cũng chính là tiết mục dành ngôi vị Quán quân trong đêm chung kết Tìm Kiếm Tài năng sinh viên Y Dược 2017.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *