Mách bạn địa chỉ học ĐH/ CĐ Y dược chất lượng nhất tại Hà Nội 5 / 5 ( 1 vote ) Lựa chọn được trường đào tạo chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của sinh viên theo học chuyên ngành Y dược. Nếu ở hệ CĐ/ ĐH thì trường nào có chất lượng học tốt tại Hà Nội? Tốt nghiệp THPT thí sinh có cơ hội...

Mách bạn địa chỉ học ĐH/ CĐ Y dược chất lượng nhất tại Hà Nội


  Ngày viết : 23/08/2019 10:58          Lượt xem : 687


Lựa chọn được trường đào tạo chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của sinh viên theo học chuyên ngành Y dược. Nếu ở hệ CĐ/ ĐH thì trường nào có chất lượng học tốt tại Hà Nội?

Các trường ĐH đào tạo Y dược có chất lượng tốt hiện nay

Top những trường đào tạo Đại học Y dược uy tín nhất

  • Trường Đại học Y Hà Nội

Top 1 về lĩnh vực đào tạo Y dược tại khu vực phía Bắc luôn thuộc về Đại học Y Hà Nội, một ngôi trường có bề dày truyền thống, lịch sử lâu đời bậc nhất trong các trường đại học hiện nay. Hiện Nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành: Y sĩ đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng. Là một ngôi trường danh giá bậc nhất lên để có cơ hội trúng tuyển vào ngành học này bạn cần đạt được số điểm từ 25 – 29 điểm.

  • Trường Đại học Dược Hà Nội

Khác với ĐH Y Hà Nội, trường Đại học Dược Hà Nội là trường có sứ mệnh đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Dược cho ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ ngang tầm khu vực thế giới. Bên cạnh công tác đào tạo, Đại học Dược Hà Nội còn đặc biệt chú trọng công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh. Để có cơ hội bước chân vào ngồi trường đại học đào tạo ngành Dược hàng đầu cả nước, thí sinh cần phải có số điểm tương đối cao, trung bình khoảng 26 điểm.

  • Học viện Quân y

Học viện Quân Y chuyên đào tạo bác sĩ, dược sĩ, y sĩ trình độ trung cấp, đại học, sau đại học phục vụ quân đội và nhân dân. Ngoài ra, nghiên cứu khoa học và điều trị cũng là hai chức năng quan trọng của nhà trường.

Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và con em học sinh với khối ngành Công an, Quân Đội. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện, các học viên đều được hưởng chế độ hỗ trợ của Nhà nước và được điều động, sắp xếp về các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, các học viên có thành tích xuất sắc, đủ điều kiện ngoại ngữ và sức khỏe còn có thể được gửi đi đào tạo tại nước ngoài. Do đặc thù là trường quân đội lên tiêu chuẩn đầu vào cực khắt khe khi có ngành lên tới 30 điểm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học chuyên ngành Y dược thí sinh lên tham khảo

Địa chỉ học Cao đẳng Y dược thí sinh nên lựa chọn

Chất lượng đào tạo của các trường ĐH Y dược tại Hà Nội luôn là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên một trong những áp lực lớn mà thí sinh phải đối mặt đó là điểm chuẩn, khi với số điểm gần như tuyệt đối trên chỉ dành cho những thí sinh có lực học xuất sắc. Hiển nhiên đăng ký học Cao đẳng Y dược đang là lựa chọn của nhiều bạn có sức học tầm trung bình, khá. Hiện nay nếu sinh viên đang có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp Y – Dược trong tương lai thì đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn sáng suốt. Với bề dày tồn tại và phát triển trong nhiều năm nay, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở bất kỳ cơ sở nào của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NGAY

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện theo phương thức tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT với 5 chuyên ngành gồm:

  • Cao đẳng Dược(Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đặc biệt với sự đầu tư bài bản về mặt cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chất lượng đầu ra cho sinh viên lên học Cao đẳng Y dược cũng không thua kém gì so với bậc ĐH. Vì thế nếu mong muốn theo đuổi chuyên ngành Y dược để tìm cho bản thân những công việc tiềm năng trong tương lai, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh hoặc lựa chọn cách ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NGAY trên website. Mọi vấn đề cần hỗ trợ cũng như giải đáp có thể liên hệ trực tiếp tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng đào tạo( p.506) Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất