Tốt nghiệp THPT thí sinh có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Với trình độ học vấn tốt nghiệp THPT thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy. Một ngành học có tiềm năng cùng cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu về sự phát triển của ngành Dược

Trong xã hội ngành Dược đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược đang thiếu trầm trọng tại các bệnh viện, công ty không đủ đáp ứng được cho nhu cầu của xã hội. Đứng trước hiện trạng này, nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học ngành Dược tại các bậc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược và đặc biệt là Cao đẳng Dược chính quy.

Đối với hệ đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc cũng có thể chọn cho mình công việc trình dược viên, quản lý thuốc tại các công ty dược phẩm, phân phối thuốc… Những ngành nghề liên quan đến Dược phẩm sinh viên đều có thể lựa chọn. Tuy nhiên để có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi, chuyên môn và trình độ tốt thì điều quan trọng và cốt lõi nhất là các em cần chọn được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nhằm mang đến cơ hội học tập tốt cho nhiều thí sinh cũng như mở ra cơ hội việc làm tại các lĩnh vực ngành nghề tiềm năng. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển Nhà trường là các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Ngoài trình độ học vấn, các em tham gia xét tuyển cũng cần chuẩn bị cho bản thân mình những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể tải trên mạng hoặc mua tại các hiệu sách).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước: nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019: nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học.

Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm ở hệ Cao đẳng Dược chính quy. Kết thúc 3 năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và tấm bằng này có giá trị tuyển dụng trên toàn quốc. Trong năm học mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu Cao đẳng Dược đề ra. Vì thế để nâng cao cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu trên để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *