Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Rất nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 ngành Dược nhưng lại không biết nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, tuy nhiên nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục cho rằng, nếu muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, học ngành Dược nên chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trước khi lựa chọn cho mình một trường đào tạo Văn bằng 2 chất lượng các thí sinh cần phải nắm rõ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm, công nghệ thông tin…).
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Việc lựa chọn được trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng phải xét đến sự uy tín của trường đó, cũng như dựa trên kỹ năng của người học. Một trong những cơ sở đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo ra những đội ngũ càn bộ ngành Dược giỏi tay nghề, vững chuyên môn, nhà trường luôn kết hợp song song hai hình thức đào tạo giữ thực hành và lý thuyết. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi, các chuyên gia trong lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp các thí sinh nắm chắc tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh dưới hình thức xét học bạ THPT, do vậy các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Không những được học tập trong môi trường đào tạo tốt, nhiều giảng viên giỏi, nhà trường cũng luôn đổi mới trang thiết bị, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các sinh viên trau dồi khả thực hành, cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm

  • 1 phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo đúng mẫu của nhà trường.
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên ( cả 2 bản phải pho to có công chứng)
  • 2 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch tự thuật của học sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3×4 (được chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 bản photo học bạ THPT có công chứng
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược vui lòng nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *