Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược đang thúc đẩy nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối dành cho người vừa làm vừa học tại Tp HCM năm  2017.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-van-bang-2-buoi-toi-tphcm-2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 học buổi tối

Sự phát triển của ngành Dược đang khiến thị trường lao động khan hiếm nhân lực tốt nghiệp trong ngành

Những năm gần đây sự tăng trưởng cực nhanh các ngành nghề liên quan đến dược phẩm đã dẫn đến việc các công ty đầu tư lớn về quy mô tại Tp HCM. Chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà, OPC… đều rất ấn tượng một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Sự tăng trưởng nhanh và mạnh của ngành dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực trình độ Cao đẳng Dược, Đại học Dược cung ứng cho nhu cầu tuyển dụng của các Nhà thuốc, các công ty dược đang mọc ra như nấm tại Tp HCM. Nhiều công ty dược, Nhà thuốc cũng như các Trung tâm Dược phẩm liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn đã khiến cho nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học nhưng chưa có việc làm hoặc muốn chuyển đổi công việc sang ngành dược cho việc nhẹ nhàng hơn mà thu nhập tốt đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 Tp HCM dành cho đối tượng đã tốt nghiệp, có một bằng Cao đẳng nhóm ngành bất kỳ để học chuyển đổi sang ngành dược với thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp để đủ điều kiện đứng quầy bán thuốc hoặc mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung có hiệu lực năm 2017.

Ngoài ra người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tốt nghiệp nếu không muốn làm công việc gò bó trực tiếp đứng quầy thuốc thì có thể làm nhiều công việc khác liên quan đến ngành dược như làm trình dược viên, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc hoặc ứng tuyển vào viên chức Y tế của các Nhà thuốc Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại TP.HCM theo tiêu chí mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ như kinh tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật, nhạc hoạ…không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-van-bang-2-buoi-toi-tphcm-20171

Học Cao đẳng Dược Pasteur đạt chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu đào tạo thị trường lao động 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối năm 2017

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

Thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur TP. HCM tại địa chỉ:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *