Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất hiện nay 5 / 5 ( 2 votes ) Lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng chính là điều kiện giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học có được việc làm với mức thu nhập mơ ước. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất hiện nay


  Ngày viết : 07/01/2019 10:15          Lượt xem : 582


Lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng chính là điều kiện giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học có được việc làm với mức thu nhập mơ ước.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất hiện nay

Hiện nay một số ngành học như ngành học từng là những ngành Hot một thời như ngành Kinh tế, Kế toán, Sư phạm,… đang rơi vào tình trạng thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Xét nghiệm Y học, ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…lại thiếu hụt lượng lớn nguồn nhân lực. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019,… ở những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội mà ngành Xét nghiệm Y học mang đến cho người học, thí sinh cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng săn đón, để làm được điều này là nhờ sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu cũng như sự đầu tư cho chương trình học, cho các trang thiết bị học tập, cho đội ngũ giáo viên,…mà ban lãnh đạo Nhà Trường đã cố gắng thực hiện trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu nhập học sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…đều được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng những điều mà sinh viên cần học khi ngồi trên ghế nhà trường và quan trọng là định hướng cho chúng tôi những công việc mà chúng tôi có thể làm sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp ích rất nhiều cho sinh viên, để họ có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề mình theo học. Đây chính là những tiền đề vô cùng quan trọng giúp sinh viên có việc làm cũng như làm được việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2019, để theo học tại Trường thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên đại học nếu muốn nâng cao kiến thức.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh mang đến trực tiếp trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện