Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 mất bao lâu?

Tôi đã có bằng Đại học muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội trong năm 2019 thì thời gian học mất bao lâu? Thủ tục đăng ký học và học phí như thế nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở Hà Nội năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên muốn học ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2019 với thời gian học ngoài giờ hành chính. Khung giờ cụ thể là: Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm đào tạo khoa học, bám sát thực tế gắn liền lý thuyết với thực hành cũng như sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành thường xuyên, rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều Bệnh viện, Phòng khám,…nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, giúp sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học tại Hà Nội dự kiến được Nhà Trường giữ nguyên so với năm 2018 là 800.000đ/tháng.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur