Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể vừa học, vừa làm. Vậy địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu?

 Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Dược cần không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người. Để tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cho mình, phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động Việt Nam.

Tuy nhiên thu xếp thời gian học liên thông sao cho thuận lợi với công việc hiện tại là yếu tố trăn trở nhất đối với thí sinh đã tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau. Để giải quyết nỗi lo đó, hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối, giúp thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Đây đồng thời là địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối chất lượng đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng chọn lựa.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối:

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian học hệ Văn bằng 2 Trung cấp theo quy định hiện hành như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành Khoa học sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp, có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ của mình.

Ngoài khung giờ học vào buổi tối, Nhà Trường còn có khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để thí sinh lựa chọn tùy theo điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *