Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, người học được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thì cần học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất ở đâu? 

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Bên cạnh những yếu tố về quy định tuyển sinh, chương trình đào tạo thì địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược hệ Trung cấp hay Cao đẳng, Đại học đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành, tạo lập những thế hệ Dược sĩ trình độ chuyên môn giỏi. Do đó việc trả lời câu hỏi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất ở đâu sẽ giúp bạn rút ngắn thành công sau nay.

Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trước sức hút của ngành Dược không ngừng lớn mạnh, tạo cơ hội việc làm không nhỏ cho đông đảo sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược đã hấp dẫn lượng lớn thí sinh có mong muốn theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển, với mỗi đối tượng theo học sẽ có thời gian  đào tạo phù hợp với bằng cấp mà học viên đang sở hữu:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như báo chí, kiến trúc, kinh tế, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh,… sẽ học trong thời gian là 10 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tốt nhất

Nhằm tìm cho mình một hướng đi mới với tương lai sáng rạng hơn, đông đảo thí sinh đã lựa chọn Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.  Đây là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Trường đã tạo dựng thương hiệu vững chắc về một ngôi trường luôn đem đến những điều tốt đẹp cho các học viên.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất Hà Nội

Nhằm đảm bảo chất lượng và xứng danh với ngôi trường hàng đầu trong đào tạo cán bộ Dược sĩ Trung cấp, cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, thí nghiệm không ngừng được nâng cấp và đổi mới phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, từ đó các học viên sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2017, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm. Do đó nếu thí sinh có mong muốn  trở thành Dược sĩ Trung cấp hệ Văn bằng 2 Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *