Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất ở Hà Nội?

Trên con đường thành công trở thành một Dược sĩ ưu tú bất kể thời đại nào không thể thiếu vắng địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất ở Hà Nội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Đẩy mạnh cơ hội cho những thí sinh có đam mê với ngành Dược ngay từ rất sớm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Pasteur năm 2017 tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp bất kỳ ngành nào với thời gian học tập rút ngắn:

 • Thời gian học 10 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
 • Thời gian học 12 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên của các ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Du lịch, Ngân hàng…

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Để có thể trở thành Dược sĩ ưu tú và thành công trên con đường ngành Dược bắt nguồn từ nhiều yếu tố, tuy nhiên bên cạnh nỗ lực bản thân của chính người học thì địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược tác động rất lớn đến khả năng nhận thức, trình độ chuyên môn của mỗi Dược sĩ. Do đó nếu mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi, được bệnh nhân yêu quý, đồng nghiệp đánh giá cao thì ngay khi bắt đầu thí sinh lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín.

Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu hiện nay nếu ai có ý định theo học chuyên ngành Dược hệ Trung cấp. Sở hữu bệnh viên riêng giúp học viên theo học có cơ hội tập trong môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây là một trong những lợi thế mà không phải học viên nào cũng có được khi học tạp ngoài Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur. Kết hợp với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều cơ hội làm việc thực tế tại nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm lớn trong nước và thế giới giúp học viên có những kiến thức mới lạ mà không có trong sách vở.

trung-cap-duoc-1

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất ở Hà Nội?

Đặc biệt Nhà Trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm,…trên cả nước mở rộng tạo cơ hội  đầu ra có việc làm sau khi tốt nghiệp. Mỗi Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội có thể làm các công việc như:

 • Công tác tại nhà thuốc của bệnh viện
 • Bán thuốc tại cơ sở tư nhân hay tự kinh doanh
 • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Tham gia giảng dạy tại các địa chỉ đào tạo về ngành Dược, đào tạo nhiều thế hệ tiếp theo
 • Tham gia quá trình nghiên cứu và bào chế các loại thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc được sản xuất ra

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Nếu có nguyện vọng học, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện  hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược (theo mẫu của trường)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

 Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *