Liên thông Cao đẳng Dược tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất 5 / 5 ( 5 votes ) Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp khẳng định bản thân, Liên thông Cao đẳng Dược còn tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất cho người học. Học Liên thông Cao Đẳng Dược hệ chính quy vào thứ 7,...

Liên thông Cao đẳng Dược tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất


  Ngày viết : 03/09/2017 10:29          Lượt xem : 1242


Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp khẳng định bản thân, Liên thông Cao đẳng Dược còn tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất

Liên thông Cao đẳng Dược tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất

Việc làm chưa bao giờ làm khó sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược

Tình trạng thất nghiệp không còn là vấn đề xa lạ đối với bất kỳ ai, ở lĩnh vực nào, trình độ ra sao,…nguyên nhân một phần do người học chưa xác định được sở thích, khả năng của mình cũng như định hướng nghề nghiệp đúng, đắn, học theo phong trào, a dua theo bạn bè,…để rồi kết thúc chương trình học, cầm tấm bằng trên tay mà không biết nên làm gì.

Nhiều bạn trẻ mặc dù tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tưởng chừng như hấp dẫn như Kinh tế, tài chính, ngân hàng,…nhưng vẫn phải đối diện với thực tế bạn đang thất nghiệp; trong khi đó những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Hà Nội lại khá nhẹ đầu trong vấn đề tìm kiếm việc làm. Không ít bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bản thân bằng cách tham gia Liên thông Cao đẳng Dược và đã nhận trái ngọt khi có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội vừa học vừa làm khi Liên thông Cao đẳng Dược

Được chăm sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng và cần thiết của con người ở bất kỳ gia đoạn nào trong chu kỳ sống nên đây không chỉ là cơ hội mỗi người trân trọng mà tạo hóa ban tặng mà còn là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể phát triển bản thân và khẳng định chính mình.

Ngành Dược mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng có được; trong khi đó không ít bạn thành công sau khi Liên thông Cao đẳng Dược. Điều này không chỉ nằm ở sự nỗ lực của người học mà còn bởi những ưu điểm vượt bậc trong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài thời gian đào tạo chính khóa, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần; cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đem đến khung thời gian thuận tiện nhất, đảm bảo thời gian lên lớp cũng như hiệu quả công việc mà người học đang đảm nhiệm hiện nay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngắn, linh hoạt

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngắn, linh hoạt 

Thêm vào đó thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ gói gọn trong 1,3 năm – đây là khoảng thời gian đủ để cho những Dược sĩ tương lai hoàn thiện vốn kiến thức của mình cũng như tận dụng điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của Nhà trường để nâng cao trình độ, kỹ năng tay nghề để không khỏi bỡ ngỡ khi chính thức dấn thân vào con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Dược mở ra có hội rất lớn khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, do đó để hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là việc làm hàng đầu ngay lúc này.

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chuẩn bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông, thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định để nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất