Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm tại Hà Nội năm 2019.

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019


  Ngày viết : 28/08/2019 10:36          Lượt xem : 196


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019.

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tay nghề có chuyên môn tốt giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục bệnh tật thì ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân thì việc lựa chọn được ngôi trường đào tạo chất lượng cũng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Lựa chọn được ngành học có tiềm năng, lựa chọn được ngôi trường uy tín chính là một trong những bước đi đầu tiên giúp bạn có thể trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi, thành thạo nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu, Nhà Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mô hình Trường – Viện, hệ thống cơ sở hạ tầng cùng những trang thiết bị hiện đại,…giúp cho việc học của sinh viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu không giống như thời gian học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng cố định là 3 năm, thời gian học hệ Văn bằng 2 ngành vật lý trị liệu có nhiều điểm cần lưu ý, cụ thể như sau:

  • 18 tháng: Thời gian học này được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…
  • 20 tháng: Thời gian học này được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán…

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học có liên quan mật thiết đối với sức khỏe của người bệnh nên yêu cầu của ngành này cũng cao hơn các ngành khác, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu không chỉ cần có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, mà còn cần phải có trách nhiệm đối với công việc của mình đồng thời cũng cần có kỹ năng tay nghề thành thạo.

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học có liên quan mật thiết đối với sức khỏe của người bệnh

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học có liên quan mật thiết đối với sức khỏe của người bệnh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất