Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu? 5 / 5 ( 1 vote ) Không áp dụng theo hình thức tăng học phí theo nghị định Chính phủ, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được Nhà trường cân đối với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học. Thời...

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?


  Ngày viết : 20/02/2019 12:54          Lượt xem : 408


Không áp dụng theo hình thức tăng học phí theo nghị định Chính phủ, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được Nhà trường cân đối với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Ngày nay, muốn tìm kiếm được một công việc tốt, người lao động cần rất nhiều năng lực và kĩ năng, mặt khác phải sở hữu được chuyên môn chính của công việc. Do đó rất nhiều người đã thất bại ở những ngành học trước đã chọn bước đi thông minh là chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để mở ra một tương lai xán lạn cũng như có một mức thu nhập kinh tế ổn định.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hiện nay, theo thống kê từ nguồn Tin tức Y Dược cho thấy, tỉ lệ thất nghiệp ở Việt Nam nằm trong tỉ lệ tương đối cao, rất nhiều các cử nhân có bằng đại học thậm chí thạc sỹ trên tay mà vẫn không xin được việc làm hoặc làm không đúng chuyên môn. Nguyên nhân phần lớn là do đào tạo không bám vào nhu cầu ngành nghề của xã hội, tốt nghiệp dư thừa rất nhiều nhân lực.

Tuy nhiên, theo nhiều các chuyên gia đầu ngành, hiện nay ngành Y Dược vẫn được liệt kê vào danh sách các nhóm ngành nghề có tốc độ phát triển chóng mặt nhưng lại luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, thậm chí đã có rất nhiều chế độ đãi ngộ được đưa ra để chiêu sinh các bạn trẻ theo học ngành nghề này. Cụ thể như ngành Vật lý trị liệu, mặc dù là ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng ngành Vật lý trị liệu cũng còn khuyết một nguồn nhân lực lớn, đây là một bài toán khó giải cho toàn ngành. Theo đó, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do các bệnh viên, trung tâm y tế ngày càng phát triển và được đầu tư mạnh mẽ vì thế mà nguồn nhân lực cũng cần được đầu tư và chú trọng nhiều hơn. Mặt khác hiện nay các phương pháp điều trị Đông y và Tây y đều có thể để lại các biến chứng sau phẫu thuật nên nhu cầu điều trị Vật lý trị liệu cũng từ đó tăng cao, đặc biệt tại các bệnh viện cấp thành phố, tỉnh.

Tuy rằng còn nhiều khó khăn nhưng những khó khăn này vô hình đã tạo ra cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập cao cho các bạn trẻ tốt nghiệp Văn bằng 2, Liên thông và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Do đó nếu không muốn gặp phải tình trạng thất nghiệp thì ngành Vật lý trị liệu là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Tuy rằng có cơ hội việc làm khá tốt, chiêu sinh được nhiều bạn trẻ theo học thì mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có tăng cao hay không? Đây là những thắc mắc chung mà nhiều bạn trẻ đều có mong muốn được giải đáp.

Để thí sinh có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019,  Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ công bố về mức học phí đào tạo dựa trên cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm và sẽ không tăng theo Nghị định của Chính phủ. Tuy rằng hiện nay chưa có thông báo về mức học phí chính thức nhưng lãnh đạo Nhà trường khẳng định mức học phí có thể được giữ nguyên ở mức 800.000 đồng/ tháng như mức học phí năm 2018. Đây là mức học phí khá mềm với cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm Nhà trường đưa ra.

Mặc dù học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là khá thấp nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút khi Nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào các tiết học thực hành, cho sinh viên trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Chính vì luôn chú trọng đảm bảo chất lượng dạy và học mà chỉ trong thời gian ngắn từ 18 – 20 tháng mà sinh viên đã có thể thuần thục kỹ năng chuyên môn, đảm nhiệm tốt vai trò của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Đây chính là điểm sáng trong chất lượng đào tạo ngành Y dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã khẳng định nhiều năm qua. Với giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn bị bệnh viện, phòng khám hoặc mở phòng khám vật lý trị liệu riêng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Năm 2019 Nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước, thí sinh đáp ứng đủ được điều kiện xét tuyển có thể làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất