Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh làm mất đi cơ hội trúng tuyển.

Những ai có thể tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi đã tốt nghiệp một văn bằng khác từ bậc cao đẳng trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Do đó, ưu điểm của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là giúp bạn có thêm kiến thức ở lĩnh vực khác, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm. Vậy muốn theo học thì cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào trong năm 2019?

Để đảm bảo nguồn nhân lực còn thiếu cũng như mong muốn được học tập của thí sinh trên cả nước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên, ví dụ như: ngành Dược, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Sư phạm, Quản trị kinh doanh… và không cần phải thi đầu vào. Ngoài ra các thí sinh cũng cần đảm bảo được yếu tố về sức khỏe cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 là 18 – 20 tháng, tùy từng đối tượng theo học, cụ thể:

• Thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian học 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân như: bệnh viện, phòng khám hoặc có thể làm dịch vụ chăm sóc Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các spa hoặc có thể làm tại nhà…Với khung thời gian học linh hoạt (học vào cuối tuần) nên thí sinh hoàn toàn có thể thu xếp để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như không ảnh hưởng đến kinh phí theo học.

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của trường như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ chính quy và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 dành cho các đối tượng có bằng cấp khác nhau. Vì thế để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài khung giờ hành chính

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn