Pin It
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không? Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?5 (100%) 2 votes Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điểm chuẩn thay đổi như thế nào và điều kiện tuyển sinh là gì? Cơ hội cho Điều dưỡng viên sang Nhật Bản...

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?


  Ngày viết : 20/01/2018 17:26          Lượt xem : 1269


Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?
5 (100%) 2 votes

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng không biết điểm chuẩn thay đổi như thế nào và điều kiện tuyển sinh là gì?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi của bạn về mức điểm chuẩn và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của con người.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện như trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 mà không cần quan tâm tới điểm chuẩn thay đổi như thế nào. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế hoặc bệnh viện hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được các thầy cô có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất năm 2018

Hiện nay, nhà trường đào tạo đa ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Hộ sinh/Vật lý trị liệu/Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh câu hỏi về điểm chuẩn, nhiều thí sinh cũng thắc mắc về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì? Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao có công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất