Pin It
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Gợi ý...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa


  Ngày viết : 20/01/2018 17:11          Lượt xem : 501


Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Ngành Điều dưỡng chiếm vị trí khá quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Chính vì điều này mà nhiều nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý trị liệu…Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học tập của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng nhất tại quận Đống Đa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề và kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng nhất

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng nhất 

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi giảng dạy. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Thêm vào đó, sinh viên sẽ được thực hành tại ngay bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất