Pin It
Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội? Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?5 (100%) 3 votes Trước quy chế tuyển sinh mới của Bộ, nhiều thí sinh tỏ ra quan ngại trước điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có gì khác so với năm trước. Cao đẳng Y Dược...

Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?


  Ngày viết : 04/08/2017 16:27          Lượt xem : 482


Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?
5 (100%) 3 votes

Trước quy chế tuyển sinh mới của Bộ, nhiều thí sinh tỏ ra quan ngại trước điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có gì khác so với năm trước.

Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Để có thể xét tuyển vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào thí sinh cũng phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ cũng như quy định tuyển sinh do chính Trường đó đề ra. Theo đó, xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cũng không nằm ngoài quy luật này khi thí sinh cần đáp ứng điều kiện do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Bên cạnh ngành Dược và ngành Điều dưỡng thì ngành Xét nghiệm là 1 trong 3 ngành mũi nhọn chính của Y tế nên đến bất kỳ mùa tuyển sinh nào cũng nhận được quan tâm của đông đảo thí sinh. Chính những ưu thế của ngành đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển với mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Quy định mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: đây là điều kiện cơ bản buộc sinh viên phải đáp ứng đảm bảo ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ.
 • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ sức khỏe để có thể theo học

Đây là điều kiện cơ bản mà Trường đề ra nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm có cơ hội được học tậptrong môi trường hiện đại, được phát triển cả về tư duy và tay nghề trong lĩnh vực Xét nghiệm.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên, cánh của trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ luôn mở rộng và nhanh chóng biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Cơ hội được học tập ngành Xét nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp

Cơ hội được học tập ngành Xét nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2017?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được triển khai trên toàn trang web chính thức của Nhà trường. Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội là 3 năm – đây là thời gian giúp sinh viên có thể tiếp nhận đầy đủ nhất kiến thức về chuyên ngành Xét nghiệm. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Y Dược theo đúng quy định của Bộ.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký vào các thời gian sau:

 • Tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2017 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm.

Đây cũng là thời gian được áp dụng cho tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt nhận hồ sơ bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, hạn cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm chuẩn nhất năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và hệ thống liên thông Cao đẳng giúp các thí sinh có thể thóa sức đam mê học tập của mịnh.

Với những lợi thế của mình, ngành Xét nghiệm Y học đang dần thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ với tương lai đầy hứa hẹn của ngành Xét Nghiệm trong sự phát triển của ngành Y Học thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở đối với những sinh viên đang theo học ngành Xét Nghiệm.

Hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực với bước khởi đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiển bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất