Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? 5 / 5 ( 10 votes ) Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có điều kiện gì? Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược là khi nào? (Lưu Thanh Hương – Từ Liêm) Điều kiện xét tuyển Cao...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?


  Ngày viết : 11/04/2017 17:06          Lượt xem : 4920


Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có điều kiện gì? Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược là khi nào? (Lưu Thanh Hương – Từ Liêm)

Trả lời:

Chào bạn Lưu Thanh Hương, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược đang từng bước phát triển và dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Những năm gần đây, người dân cũng có cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc bản thân của mình, người dân sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh, mà còn để chăm sóc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp… Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Dược sĩ Cao đẳng thu nhập khủng từ công việc

Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này đã khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành trở nên thiếu trầm trọng. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần những Dược sĩ người Việt am hiểu tình hình đất nước, trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập khủng không thể từ chối. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các Trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Không chỉ có vậy, những Trình Dược viên cũng có mức thu nhập khủng từ 10 – 15 triệu/tháng, con số này không phải ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Điều này chứng tỏ mặt hàng Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này, nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí… mới đủ điều kiễn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau thời gian 2 năm học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện