Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất vào mỗi mùa tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe theo học tại nhà trường. Đồng thời, thí sinh cũng không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.Với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT mang đến nhiều lợi ích cho thí sinh khi không phải trải qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào mang tính áp lực và cạnh tranh cao cũng như giảm thiểu chi phí đi lại trong quá trình thi cử. Điều kiện xét tuyển trên được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 03 năm và sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học Liên thông Đại học.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín, chất lượng

Từng được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học tại nhà trường.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín, chất lượng

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín, chất lượng

Nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào chất lượng đào tạo trong quá trình học, kết hợp giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thực hành. Thay vì thực hành tại các phòng thực hành thông thường, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được bố trí thực hành tại bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế của nhà trường. Chính vì thế mà số lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nay, nhà trường còn mở rộng các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhiều đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi về văn phòng nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *