Pin It
Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội việc làm cũng như đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế.

Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm


  Ngày viết : 18/01/2018 08:41          Lượt xem : 729


Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
5 (100%) 3 votes

Việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội việc làm cũng như đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế.

Tuyen-sinh-lienĐáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế bằng cách học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo ước tính số lượng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cần phải tăng gấp đôi so với hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những bạn theo học Xét nghiệm Y học tìm được một công việc ổn định và phù hợp. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều sinh viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học đáp ứng chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Quy định từ phía Bộ Y tế cho biết từ năm 2020 trở đi, toàn bộ các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, phòng khám sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp, chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ đáp ứng được quy định này của Bộ đưa ra.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung thời gian đào tạo linh hoạt, với chi phí thấp nhất có thể cho sinh viên. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất được ban hành năm 2017, cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu thí sinh đó đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Đối với những thí sinh tiến hành Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng). Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa,…  Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng 1,5 năm với khung chương trình học bám sát với giáo trình của Bộ. Khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các thí sinh vừa tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vừa có thể đi làm. Hơn nữa, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để cho thí sinh thực hành, thực tế.

Ngoài ra sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một Kỹ thuật viên giỏi.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 sơ yếu lý lịch của thí sinh có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của xã phường hoặc của cơ quan nơi thí sinh công tác.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất