Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn mang đến cơ hội học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Dược. Theo đó, Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 chuẩn theo quy định của Bộ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 uy tín

Tại sao nên học ngành Dược?

Có nhiều lý do để học ngành Dược. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

Công việc ổn định: Ngành Dược là một trong những ngành nghề có nhu cầu lớn và ổn định trên thị trường lao động. Các nhà sản xuất dược phẩm luôn cần nhân viên làm việc trong các bộ phận nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kiểm định, giám sát chất lượng, tiếp thị và phân phối. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược thường dễ dàng tìm được việc làm ổn định.

Tính ứng dụng cao: Ngành Dược có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm dược phẩm được sử dụng rộng rãi trong điều trị và phòng ngừa các bệnh lý khác nhau. Những người làm việc trong ngành này đóng góp đáng kể cho sức khỏe của cộng đồng.

Tiềm năng phát triển: Ngành Dược là một ngành có tiềm năng phát triển cao. Các nhà sản xuất dược phẩm không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, và đưa ra các sản phẩm cải tiến để giúp cải thiện sức khỏe của con người. Điều này mang lại cơ hội phát triển và nghiên cứu cho các chuyên gia trong ngành Dược.

Thu nhập cao: Vì là một ngành có tính ứng dụng cao và tiềm năng phát triển, nên ngành Dược cũng được đánh giá là một trong những ngành có thu nhập cao. Các chuyên gia trong ngành Dược có thể kiếm được mức thu nhập khá cao.

Cơ hội học tập và nghiên cứu: Ngành Dược là một ngành có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu. Các chuyên gia trong ngành này có thể tiếp cận với các công nghệ và phương pháp mới nhất trong nghiên cứu và sản xuất dược phẩm. Điều này giúp cho các chuyên gia trong ngành Dược luôn nắm bắt được xu hướng phát triển và cải tiến sản phẩm dược phẩm.

Tóm lại, học ngành Dược có nhiều lợi ích và cơ hội phát triển. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành học phù hợp còn phụ thuộc vào năng lực, sở thích, khả năng của từng người. Nếu bạn yêu thích và có đam mê với ngành Dược, hãy lựa chọn học ngành này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023 đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023 theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Cụ thể:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước; hoặc giấy Tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023 nếu thí sinh tốt nghiệp năm nay;
 • Thí sinh đáp ứng được yếu tố sức khỏe để không bị gián đoạn trong quá trình học tập;
 • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời (thí sinh thi tốt nghiệp năm 2023);
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
 • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh bản sao;
 • 02 bản photo công chứng căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân;
 • 01 bản giấy khám sức khỏe
 • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.

Cuối cùng thí sinh ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ đăng ký, xét tuyển về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *