Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược. Năm 2023, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2023

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều dưỡng là một ngành học liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của con người. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực y tế và muốn trở thành một nhân viên chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thì Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp chương trình đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy trong 3 năm với mục tiêu đào tạo các chuyên gia điều dưỡng có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành y tế.

Chương trình học bao gồm các môn học về cơ bản của y học như giải phẫu, sinh lý, dịch tễ học, đại cương về y học cộng đồng, các bệnh lý và phương pháp điều trị. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho công việc điều dưỡng như chăm sóc bệnh nhân, quản lý bệnh viện, tư vấn sức khỏe, và nhiều kỹ năng khác.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cấp Điều dưỡng hệ Cao đẳng và có thể làm việc trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hoặc các tổ chức y tế khác. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên để nhận được bằng cấp cao hơn và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các tiêu chí có lợi cho thí sinh. Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023 thì cần có bằng tốt nghiệp THPT; còn đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay cần có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Khi thí sinh tham gia tuyển sinh cũng cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 bản photo công chứng học bạ;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong những hình thức sau để để đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– Cách 1: Thí sinh cầm hồ sơ và trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp và hoàn thiện hồ sơ nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM và Hà Nội sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur