Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần


  Ngày viết : 10/03/2022 10:36          Lượt xem : 332


Năm 2022, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức đơn giản

Cơ hội học tập Liên thông ngành Cao đẳng Dược được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh đăng ký có thể dễ dàng trở thành sinh viên của trường nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển và các quy định tuyển sinh của trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường, gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc thậm chí là ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN một cách dễ dàng thông qua đường link được gắn ngay trên các website của Trường.

Với đa dạng hình thức đăng ký, đặc biệt là hình thức đăng ký trực tuyến sẽ giúp thí sinh có thể thực hiện được mong muốn dù ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có thể kết nối internet.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp với bản thân, làm sao để có thể tối giản chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức,… Đồng thời, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy định mới nhất năm 2022 về điểu kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể thí sinh sẽ cần đáp ứng các quy định về điều kiện như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhìn chung, các quy định về điều kiện đầu vào hay hồ sơ tuyển sinh đều không thay đổi so với năm trước. Thí sinh có thể dễ dàng chuẩn bị cũng như có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng.

Cũng theo đánh giá từ chính sinh viên đang theo học Liên thông ngành Cao đẳng Dược tại Trường: “Các điều kiện cơ bản đều phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia học tập hệ đào tạo cũng như ngành học này. Mặt khác, các thầy cô tư vấn cũng như giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời những khó khăn của sinh viên,… nên việc học tập tại Trường trở nên nhẹ nhàng và mang lại nhiều hứng thú”.

Bên cạnh đó, quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có lớp để sinh viên có thể học ngay nếu đáp ứng các quy định về điều kiện tuyển sinh. Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn học tập thì có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần Nhà trường giải đáp sớm, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện