Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có thay đổi gì? Em năm nay muốn nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm nay có thay đổi gì, thời gian nộp hồ sơ ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có thay đổi gì?


  Ngày viết : 05/05/2017 14:30          Lượt xem : 3499


Em năm nay muốn nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm nay có thay đổi gì, thời gian nộp hồ sơ ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm Y tế là một trong những ngành đang thiếu hụt một số lượng nhân lực khá lớn, hiện nay tại một số bệnh viện những Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải thay nhau làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngành Xét nghiệm cũng là một trong những ngành vô cùng quan trọng, bởi nếu như không có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y tế, bác sĩ và người bệnh không thể đoán được tình trạng bệnh cũng như diễn biến của bệnh ra sao. Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay, Bộ Y tế cũng đa ra quy định tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng trong những năm tới.

Thực hiện quy định trên của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tuyển sinh bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành, trong năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

Điều kiện cần thiết để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2017, những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần phải đáp ứng được điều kiện như sau: Các thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Các thí sinh sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, hãy hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 10/3/2017.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả của kỳ thi này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều đợt tuyển sinh bổ sung đến hết năm 2017 tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 

Cơ sở 1: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2:  Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất