Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mấy năm ra trường?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng mấy năm? Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mấy năm ra trường?

Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao và được sử dụng ở hầu hết các cơ sở Y tế hiện nay. Đây cũng là ngành học đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng quan trọng trong hệ thống đào tạo Y Dược của cả nước. Những người làm ngành Xét nghiệm là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ, nhờ có họ mới có thể chuẩn đoán, theo dõi tình trạng của bệnh nhân đang ở giai đoạn nào. Đây là một trong những ngành mũi nhọn thu hút rất nhiều thí sinh tham gia học tập. Nhìn vào tình hình thực tế có thể thấy rằng hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám, các bác sĩ và nhân viên y tế phải làm việc hết công suất mới có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội. Việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ phần nào bù đắp được sự thiết hụt nhân lực cho ngành Y tế.

Điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trong những năm gần đây công nghệ hiện đại đang vô cùng phát triển, ngành Xét nghiệm Y học cũng từng bước đi lên và có nhiều chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Thế những để học tập trong ngành này ngưỡng cửa Đại học không phải mở ra cho tất cả các thí sinh, phải có học lực giỏi mới có thể học tập tại đây. Đối với những thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm nhưng có học lực thấp hơn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện đầu vào đơn giản hơn. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3, các thí sinh nghiễm nhiên có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên ngành  Y Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mấy năm?

Thời gian để học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 3 năm, đây là quy định chung mà Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu đối với hệ đào tạo Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình học tập, các thí sinh sẽ được nhận tấm bằng chính quy được nộp hồ sơ ứng tuyển những vị trí tương ứng ngành nghề tại các bệnh viện, cơ sở y tế… có nhu cầu tuyển dụng. Hoặc các thí sinh có thể liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao chất lượng kiến thức cũng như có được cơ hội mở rộng tương lai của bản thân mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Học ngành Y phải chọn đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải chọn đúng trường Y Dược

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *