Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có cao hay không? Trong năm 2017, quy chế thi THPT và xét tuyển Đại học có nhiều thay đổi so với các năm trước, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 dự kiến có cao hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có cao hay không?


  Ngày viết : 26/04/2017 16:29          Lượt xem : 2635


Trong năm 2017, quy chế thi THPT và xét tuyển Đại học có nhiều thay đổi so với các năm trước, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 dự kiến có cao hay không?

Những năm trở lại đây, nhóm ngành Xét nghiệm có xu hướng tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhiều hơn trước, chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm được xem như định hướng chính xác cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, trước những lợi thế của ngành Xét nghiệm có rất nhiều câu hỏi của thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có tăng cao hay không?”. Nhà trường xin được giải đáp thắc mắc trên như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có cao hay không?

Để trả lời câu hỏi này trước hết thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017, trong năm nay có một số thay đổi lớn vì vậy mà thí sinh cần chủ động tìm hiểu nắm rõ quy chế trước khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng (những trường không đào tạo ngành Sư phạm), hệ Cao đẳng đã loại bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Vì thế năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học mấy năm?

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y tế hệ chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi phải gắn liền với thực hành bệnh viện

Ngành Xét nghiệm là một trong những nhóm ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người, do đó khi đào tạo những sinh viên ngành Xét nghiệm cần phải được gắn liền với bệnh viện từ đó mới có cơ hội vận dụng kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng tay nghề trong thực tế. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thật, sinh viên mới có thể trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Nguyễn Phương Mai một sinh viên đang theo học ngành Xét nghiệm chia sẻ: “Thật may mắn vì mình đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những trường đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y tế giúp sinh viên gắn liền với người bệnh. Khi học tập ở đây, mình được thực hành tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết. Hơn nữa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, giỏi tay nghề mình đã có thể thực hành các bài tập một cách tốt nhất”.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hơn nữa với giáo trình bám sát thực tế, hướng tới đào tạo chuẩn quốc tế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái. Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại đây các thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm bởi Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất