Đổi mới dạy học ngành Y Dược là vấn đề sống còn

Đổi mới trong dạy học ngành Y Dược được coi là vấn đề sống còn bởi bệnh nhân sống hay chết là do trình độ của cán bộ y tế.

Đổi mới dạy học ngành Y Dược là vấn đề sống còn

Đổi mới dạy và học đối với bất cứ ngành nào cũng đều quan trọng và riêng với ngành Y Dược nó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đây được coi là vấn đề sống còn bởi sinh mệnh của mỗi bệnh nhân đều nằm trong tay các cán bộ Y tế.

Đổi mới dạy học ngành Y Dược là vấn đề sống còn

Đổi mới dạy học ngành Y Dược là vấn đề sống còn

Hiện nay, nhiều Trương cao đẳng Y dược đào tạo chay, lý thuyết xuông ít được thực hành thực tế nên sinh viên sau khi ra trường không giỏi kỹ năng nghề y dược mà chỉ giỏi lý thuyết. Điều này ảnh hưởng đến quá trình làm việc và tương lai nghề nghiệp sau này của chính sinh viên.

Với hướng đi riêng nhằm đạt mục tiêu đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn ngành y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầu tư bệnh viện riêng để thuận lợi cho sinh viên thực hành, thực tập. Đây chính là mô hình đào tạo tiên tiến rất đáng để các trường đào tạo Y Dược khác phải học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những thay đổi tích cực trong dạy và học

Cùng với xu thế đổi mới nền giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang có những thay đổi tích cực để hướng tới 1 nền giáo dục hiện đại, toàn diện. Bên cạnh việc chú trọng tuyển chọn đội ngũ giảng viên ưu tú vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu Y đức và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại kết hợp nâng cao chất lượng đào tạo.

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những thay đổi tích cực trong dạy học

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những thay đổi tích cực trong dạy học

Với nguồn tài chính vững chắc cùng quy mô đào tạo đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ đào tạo Y Dược tin cậy được nhiều thí sinh theo học. Các ngành đào tạo tại trường bao gồm: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y Dược với các hệ Trung cấp, Cao đẳng, đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít những trường Y Dược ở Hà Nội có mô hình đào tạo Trường học gắn liền với bệnh viện. Sinh viên ra trường sẽ được hướng nghiệp và được giới thiệu làm việc tại các bệnh viện của Nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *