Hồ sơ đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa như thế nào?

Em hiện đang sở hữu tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa và đang công tác tại một Bệnh viện ngoài Hà Nội. Do yêu cầu công việc nên em muốn đăng ký học liên thông lên trình độ Bác sĩ đa khoa mà không rõ thủ tục như thế nào?

Sắp tới Bệnh viện nơi em đang công tác có tổ chức cho một số cán bộ Y sĩ đa khoa đi học liên thông lên Bác sĩ đa khoa để nâng cao trình độ, trong đó có em. Nhà trường cho em hỏi thủ tục đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa như thế nào? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và liệu có lớp học ngoài giờ hành chính dành cho những người đang vừa học vừa làm?

lien thong bac si

Thiếu hụt cán bộ nhân viên Y tế tại các Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại các hệ thống Bệnh viện, các cơ sở Y tế đang liên tục rơi vào tình trạng quá tải do thiếu hụt nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng. Không chỉ riêng ở đơn vị bạn đang công tác mà nhiều nơi khác cũng đang liên tục triển khai kế hoạch hỗ trợ nhân viên Y tế đi học bồi dưỡng để nâng cao trình độ. Các Y sĩ đa khoa tốt nghiệp trình độ Trung cấp sẽ có cơ hội học tiếp lên trình độ Đại học để trở thành Bác sĩ đa khoa.

Thủ tục đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa

Thủ tục đăng ký dự thi liên thông Bác sĩ đa khoa yêu cầu các thí sinh tuân thủ theo thể lệ mà Bộ GD&ĐT quy định. Thí sinh có nhu cầu học liên thông Bác sĩ đa khoa sẽ chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo như hướng dẫn. Hồ sơ đăng ký học liên thông Bác sĩ đa khoa bao gồm:

• 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 01 Photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có công chứng.
  • 01 Photo bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 4 x 6 (Chụp không quá 6 tháng) cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

lien thong bac si2

Tuyển sinh liên thông Bác sĩ đa khoa năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Bác sĩ đa khoa

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa là 3 năm. Những thí sinh đang vừa học vừa làm có thể đăng ký học các lớp học ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Tốt nghiệp liên thông Bác sĩ đa khoa được cấp bằng chính quy với chức danh Bác sĩ đa khoa.

Địa chỉ tư vấn Tuyển sinh liên thông Bác sĩ đa khoa

Đăng ký dự thi liên Đại học Bác sĩ đa khoa, thí sinh hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đơn vị tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan tới học liên thông Đại học Y Dược theo địa chỉ: Phòng 506 Nhà 2 tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258. .