Đối tượng nào được theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020? 5 / 5 ( 1 vote ) Năm 2020 Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy dành cho những đối tượng đảm bảo được yêu cầu Nhà trường đưa ra. Quy trình các bước xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 Học ngành Hộ sinh bậc Cao...

Đối tượng nào được theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020?


  Ngày viết : 14/11/2019 10:39          Lượt xem : 146


Năm 2020 Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy dành cho những đối tượng đảm bảo được yêu cầu Nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020

Những đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy

So với những ngành nghề trong khối Y dược thì Hộ sinh là ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm, có mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường, có khả năng phát triển công việc tại nhiều vị trí. Với những lợi thế nhất định trong công việc lên không chỉ bậc Cao đẳng chính quy mà hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng được nhiều người lựa chọn để được chuyển đổi ngành nghề.

Hiện nay với điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh gọn cùng thời gian ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh nhanh chóng. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Đối tường đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Đảm bảo được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Với điều kiện đơn giản, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể khẳng định cơ hội học tập đến với thí sinh là rất lớn và không bị áp lực bởi điểm số đầu vào.

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Chương trình đào tạo Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được Nhà trường lên phương án cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tốt lượng kiến thức cho sinh viên. Theo đó, những đối tượng trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Chương trình học sẽ đi sâu vào kiến thức thực tiễn giúp sinh viên hiểu rõ về ngành nghề và công việc của người nữ Hộ sinh trong tương lai. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ có đủ kỹ năng, tay nghề, trình độ để ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Ở thời điểm hiện tại mọi công tác tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án cụ thể. Vì thế nếu tham gia xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh thí sinh cần làm theo hướng dẫn của Nhà trường để nhanh, gọn chính xác và đảm bảo quyền lợi được tốt nhất.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cùng các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể ứng tuyển ngay từ bây giờ để gia tăng cơ hội nhập học. Mọi thông thí sinh có thể lên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất