Quy trình các bước xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy một cách nhanh chóng và chính xác, thí sinh cần thực hiện theo đúng quy trình mà ban tuyển sinh Nhà trường hướng dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng

Đây là bước đầu tiên cực kì quan trọng, bởi môi trường đào tạo là cái nôi giúp phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và là nơi đào tạo kĩ năng để tìm kiếm việc làm dễ dàng và làm tốt được việc. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ chất lượng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trực tiếp kiểm tra và giao chỉ tiêu cho số ít trường. Do đó, để chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín, đảm bảo đầu ra thí sinh nên quan tâm tới những yếu tố sau:

• Môi trường học tập tốt, năng động
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
  • Phòng thực hành được cung cấp đầy đủ vật dụng
  • Giáo trình được thiết kế bài bản, quy mô, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng được viết ngắn gọn, dễ hiểu
  • Giảng viên đều trải qua đào tạo tại các trường top đầu về ngành Y Dược, giúp sinh viên hiểu rõ mọi vấn đề.

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khác mà sinh viên nên lựa chọn kỹ là chọn những trường có bệnh viện riêng để học Cao đẳng Hộ sinh hoặc bất kỳ một ngành nghề nào trong bậc Cao đẳng Y dược chính quy.

Chủ động nắm rõ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh luôn được đánh giá là cân đối, phù hợp với nhiều thí sinh, vì thế đây cũng là hệ đào tạo được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vốn được quy định như sau:

• Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học. bản thân không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Người học đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.

Chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện quan trọng trên thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh

Sinh viên đủ điều kiện và đã chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín hãy chuẩn bị dồ sơ Cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin trong hồ sơ cần được ghi đầy đủ một cách chính xác, cẩn thận, không dập xóa. Nếu ghi sai hoặc thiếu thông tin bộ hồ sơ sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo cách nhanh nhất về Nhà trường

Sau khi đã chọn được ngôi Trường Cao đẳng Y dược đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ, hòm thư theo các cách thức nhà trường quy định.

Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng hoặc Văn bằng 2 cần tiến hành gửi hồ sơ theo những cách sau:

• Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh.
  • Đăng ký trực tuyến thông qua website Nhà trường.

Kết thúc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh, Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường sẽ nhanh chóng hoàn thiện công tác xét duyệt, sau đó gửi kết quả theo địa chỉ bạn đăng kí nhận. Trong quá trình xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ tới hotline 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn