Học ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng cần đáp ứng những điều kiện gì? 5 / 5 ( 1 vote ) Cao đẳng Hộ sinh chính quy thông báo tuyển sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển theo đúng quy chế của Bộ ban hành. Quy định thời gian học Cao đẳng Hộ sinh 2019 trong thời gian bao lâu? Thí...

Học ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng cần đáp ứng những điều kiện gì?


  Ngày viết : 05/11/2019 15:21          Lượt xem : 102


Cao đẳng Hộ sinh chính quy thông báo tuyển sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển theo đúng quy chế của Bộ ban hành.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những yêu cầu gì?

Là một trong những ngành HOT và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Hộ sinh trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm nay ngoài những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… nhiều thí sinh nữ cũng thể hiện nguyện vọng muốn tham gia tuyển sinh ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng chính quy. Hiện điều kiện học được Nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Quy chế tuyển sinh này đã được Bộ LĐTB –XH thông qua. Khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của trường và được thụ hưởng nền giáo dục tân tiến và hiện đại nhất mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Hộ sinh chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể hành nghề luôn. Nhờ có môi trường học tập tốt, cọ sát thực tế lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương hậu hĩnh.

Năm 2020 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh đã được Nhà trường quy định rõ ràng, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài điều kiện trên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhờ có chất lượng đào tạo tốt cùng quy chế tuyển sinh đơn giản nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín và đảm bảo được số lượng đầu ra ở mỗi chuyên ngành.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất