Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT Nếu như trước đây để học được khối ngành Y Dược phải đòi hỏi các bạn trẻ có học lực tốt thì đến nay quy chế đã được gợi mở hơn. Vì thế các bạn trẻ không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT. Muốn làm Điều...

Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT


  Ngày viết : 05/08/2020 12:15          Lượt xem : 104


Nếu như trước đây để học được khối ngành Y Dược phải đòi hỏi các bạn trẻ có học lực tốt thì đến nay quy chế đã được gợi mở hơn. Vì thế các bạn trẻ không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT.

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nắm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam. Đây được xem là người đồng hành đắc lực cùng các bác sĩ thực hiện thành công kế hoạch điều trị, chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao thì các Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn nữa.

Nếu như trước đây để theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng các bạn trẻ phải có học lực tốt thì đến nay quy chế đã thay đổi. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là các bạn trẻ có cơ hội đăng ký học ngành Điều dưỡng tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong 3 năm. Đây là thời gian được xem là phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt nếu học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thì mức tiến bộ trong tay nghề còn cao hơn rất nhiều. Một trong những trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM,…

Là một công việc mang đầy tính nhân văn, theo đuổi con đường trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều bạn trẻ trong tương lai với mong muốn góp phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Đó cũng một trong những lý do hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại các trường tuyển sinh chuyên ngành này đang tăng lên chóng mặt.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có hơn 10 năm đào tạo, cung ứng các nguồn nhân lực y tế chất lượng cho nước nhà. Với tiêu chí đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Để thực hiện đúng mục tiêu đề ra và quan trọng sinh viên “ra trường tìm được việc và làm được việc”, công tác đào tạo tại Trường càng được chú trọng với việc tăng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập. Vì thế các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành.

Vì thế, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn trẻ có thể làm hồ sơ về gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất