Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không? Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trong khi đây là một ngôi trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái. Năm 2020 Cao đẳng...

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?


  Ngày viết : 25/06/2020 10:43          Lượt xem : 282


Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trong khi đây là một ngôi trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Tự hào là ngôi trường có số lượng thí sinh đăng ký học và tốt nghiệp có việc làm ngay luôn ở mức cao, năm 2020, Nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh, thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ, đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào, trong quá trình học cũng như đảm bảo đầu ra về cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Với mô hình bệnh viện – nhà trường tích cực đào tạo kĩ năng nghề nghiệp chuyên sâu, có thể đảm bảo sinh viên am hiểu bản chất dẽ dàng thích nghi với công việc được giao phó. Bên cạnh đó, Nhà trường còn luôn chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên để các Điều dưỡng viên trong tương lai có thể bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Đặc biệt, Nhà trường còn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong chương trình đào tạo, trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ,…. Ngoài việc đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thì Nhà trường còn tiếp tục đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với nội dung học, nghiên cứu thực hành áp dụng cho công việc sau này.

Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được có mặt trong danh sách các trường đào tạo ngành Y tốt nhất Việt Nam và xứng đáng là địa chỉ để các bạn trẻ có thể tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Để giải đáp nhu cầu tìm hiểu thông tin tuyển sinh về ngành Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin về điều kiện đăng ký và hồ sơ xét tuyển như sau:

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành. Kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định đúng năng lực.

Để đăng ký theo học ngành Điều dưỡng , các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất