Hà Nội công bố 143 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Sáng này Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố danh sách các điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, theo đó kỳ thi tốt nghiệp năm nay Hà Nội có tổng cộng 143 điểm thi

Cán bộ coi thi đánh số báo danh thi tốt nghiệp

Hà Nội công bố 143 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Cụ thể, theo thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội mới công bố, kỳ thi tốt nghiệp năm nay Hà Nội sẽ có 143 điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020. Trong đó, điểm Trường THPT Chu Văn An có nhiều phòng thi nhất: 43 phòng; điểm Trường THPT Hoàng Mai có 40 phòng; điểm thi Trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam có 35 phòng. Hầu hết các điểm thi là các trường trung học phổ thông  tại các quận nội thành.

Trước đó theo ông Nguyễn Hữu Định – Trưởng phòng Khảo thí Cao đẳng Dược cho biết để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, Bộ GD&ĐT đang tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị tại tất cả các Sở GD&ĐT trên cả nước.

Cũng cập nhật thông tin thêm về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay cô Phạm Phương Lâm cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho hay, về cơ bản kỳ thi năm nay vẫn được tổ chức như mọi năm cả về cách thi cũng như cách xét công nhận tốt nghiệp. Có một vài lưu ý cho thí sinh vào làm bài thi trắc nghiệm năm nay mà lỗi này các thí sinh hàng năm đều hay mắc phải đó là phải tô mã đề, tô mã số báo danh. Nếu thí sinh quên không tô mã đề hay mã số báo danh thì bài thi đó cũng không được công nhận.

Trước đó Bộ GD&ĐT cũng đã công bố lại danh sách các mẫu máy tính cầm tay cho kỳ thi tốt nghiệp năm nay. Cụ thể, danh sách máy tính bỏ túi thông dụng được phép đem vào phòng thi kỳ thi trung học phổ thông năm 2020:

• – Casio FX-500 MS, Casio FX-570 MS, FX 570 ES Plus, FX-570VN Plus, FX-580VN X.
  • – VinaCal 500 MS, 570 MS, 570 ES Plus, 570 ES Plus II, 570 EX Plus, 680EX Plus; Catel NT CAVIET NT-570ES Plus II, NT-570 ES Plus, NT-500MS, NT-570VN Plus, NT-580EX, NT-570NS.
  • – Thiên Long FX590VN Flexio, FX680VN Flexio; Deli 1710, D991ES; Eras E370, E371; Vinaplus FX-580VNX Plus II, FX-580 X.
  • – Các máy tính bỏ túi tương đương, không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu, không có chức năng gửi – nhận thông tin và ghi âm – ghi hình, đáp ứng quy định của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp