Pin It
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 Thí sinh có nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018


  Ngày viết : 22/11/2017 14:58          Lượt xem : 562


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
5 (100%) 1 vote

Thí sinh có nhu cầu liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của nhà trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-va-phuc-hoi-chuc-nang-pasteur-2

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Kỹ thuật Vật lý trị liệu được xem là bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới. Không chỉ có ý nghĩa khám chữa bệnh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng còn là công việc mang ý nghĩa lớn lao khi phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể, giúp người bệnh có thể trở lại cuộc sống bình thường. Trong những năm gần đây, Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Vật lý trị liệu cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh liên thông Vật lý trị liệu thời gian đào tạo 1,3 năm

Tuyển sinh liên thông Vật lý trị liệu thời gian đào tạo 1,3 năm

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Đặc biệt, đây là địa chỉ Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ bằng phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất