Pin It
Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín là nền tảng để đào tạo KTV Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính


  Ngày viết : 30/10/2017 09:31          Lượt xem : 956


Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính
5 (100%) 1 vote

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín là nền tảng để đào tạo KTV Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính\

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Quy định liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tuy là phương pháp mới nhưng được đông đảo bệnh nhân đón nhận và lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Khác với các phương pháp điều trị trong Y học hiện đại như Phẫu thuật, dùng kháng sinh… Kỹ thuật Vật lý trị liệu và sự kết hợp giữa các phương pháp Vật lý và cổ truyền như Nhiệt trị liệu, châm cứu, điện trị liệu… giúp người bệnh phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể. Với ý nghĩa và hiệu quả của mình, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của nền Y học thế giới, trở thành ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm.

Nếu như trước kia, thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành khiến không ít thí sinh mong muốn học liên thông Vật lý trị liệu phải đi “đường vòng”, thì quy định tuyển sinh liên thông mới nhất đã gỡ bỏ mọi khó khăn khi cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ với điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Như vậy, cánh cửa liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn chào đón bạn dù đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành Trung cấp Y Dược nào.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Tự hào mang tên Thầy thuốc Louis Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và các chuyên ngành Khoa học sức khỏe nói chung được đông đảo sinh viên tin tưởng chọn lựa.

Với sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị vật chấ hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học liên thông Cao đẳng
Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung giờ đào tạo linh hoạt như sau:

  • Chương trình học vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.
  • Chương trình học vào Ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để thuận lợi cho việc vừa học, vừa làm để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể học lên bậc cao hơn theo quy định hiện hành.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian 1,3 năm

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian 1,3 năm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.com.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất