Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 cần có những giấy tờ gì?

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 sẽ giúp các thí sinh tham gia đăng ký nắm chắc được cơ hội trở thành tân sinh viên khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019

Là một trong những tiêu chí quan trọng trong quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 bắt buộc các thí sinh phải thực hiện theo quy định. Chỉ một chút sơ sót cũng có thể khiến bạn mất đi cơ hội trở thành sinh viên khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó với những thông tin mà Ban tuyển sinh của trường tổng hợp sau đây hi vọng sẽ giúp thí sinh có thể đăng ký một cách dễ dàng cũng như rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhưng thực tế chúng vô cùng quan trọng khi đây là bằng chứng để bạn có thể cho Nhà trường biết bạn đủ điều kiện để có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, thí sinh cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng những giấy tờ có trong quy định để tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Cụ thể những giấy tờ cần có trong hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Khi chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019, các thí sinh cần kiểm tra lại một lần nữa xem trong bộ hồ sơ còn thiếu sót gì hay không, nếu thiếu bất kỳ giấy tờ gì thì nhanh chóng bổ sung để đảm bảo quyền lợi học tập cho chính bản thân mình.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019. Sau khi xem xét những thông tin có trong hồ sơ mà thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ nhanh chóng phản hồi với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đã đưa ra theo quy định

Cụ thể địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Ngoài 2 cách nộp hồ sơ xét tuyển nêu trên thì các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại nhà, sau đó hoàn thiện đầy đủ hồ sơ sau khi đến địa chỉ nhập học.

Khi làm đúng theo quy trình trên, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường và được học tập trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế. Với sự đầu tư trang thiết bị dạy và học, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang, sinh viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành. Mặt khác các sinh viên khoa Dược còn được tiếp xúc với nhiều các Dược liệu nghiên cứu để thực hành, sản xuất để ứng dụng cho từng căn bệnh chữa trị sau này. Chính nhờ lợi thế này mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay mà không phải đào tạo lại. Đây cũng chính là lý lo mà có sấp sỉ gần 100% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập “khủng” và được các nhà tuyển dụng ưu ái ở những vị trí cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 100% có việc làm ổn định

Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể. Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *