Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 ra trường có việc làm ngay

Năm 2019 Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Với chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với cơ hội việc làm lớn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với cơ hội việc làm lớn

Hiểu rõ nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai

Là một ngành học liên quan đến thuốc, hiểu biết về tác dụng, liều dùng của thuốc cùng các vấn đề có liên quan. Dược sĩ chính là những người hoạt động trong ngành Dược, họ có nhiệm vụ và chức năng chính là phối hợp cùng với bác sĩ để theo dõi bệnh tình, quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh của bệnh nhân để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường. Dược sĩ sẽ giúp kê đơn thuốc, hướng dẫn người dùng, liều sử dụng và lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc. Ngày nay, dược sĩ đã dần khẳng định được tầm quan trọng của mình với ngành, vì thế trình độ chuyên môn của dược sĩ cũng được nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người dân.

Theo đánh giá chung thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc cao đẳng có rất nhiều cơ hội để kiếm được một vị trí tương xứng trong ngành. Sau khoảng 3 năm học tập trên giảng đường, nắm được kiến thức tổng hợp, chuyên sâu và trải qua những buổi thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, sinh viên ra trường có thể làm việc tại các nhà thuốc, nếu có kinh tế tốt cùng bề dày kinh nghiệm bạn cũng có thể mở quầy thuốc hoặc làm việc tại công ty dược, bệnh viện tư, công và hơn nữa là có thể tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo Cao đẳng Y dược. Nhất là với tình trạng ngành dược đang khan hiếm nguồn nhân lực như hiện nay và dự báo trong vài năm tới vẫn chưa thể chưa đáp ứng đủ lượng nhân lực thì lựa chọn học chuyên ngành Dược được đánh giá là một bước đi sáng suốt. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều cử nhân ĐH, CĐ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng con đường sự nghiệp bản thân.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên cả nước

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược ở mức đỉnh điểm, năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Ydược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Dược. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Nhà trường còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với điều kiện là như nhau. Vì thế các em có thể tham khảo từng chuyên ngành để nộp hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những nộp hồ sơ nộp sớm, đúng thời gian quy định hoặc những em Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *