Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Ngành Dược từ xưa đến nay vẫn giữ một vai trò ổn định và không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Mặt khác, khi nền kinh tế phát triển, con người chú trọng hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng còn cao hơn nữa. Đặc biệt từ khi có nhiều sự quan tâm, đầu từ của nhiều “ông to, bà lớn’ ở khắp các khối ngành càng khiến nhân lực ngành Dược trở lên khan hiếm và quý giá hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lý do mà nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt nhiều hơn cơ hội việc làm tiềm năng cho mình và sau khi tốt nghiệp không còn lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều các chuyên ngành thông thường khác.

Thực hiện quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thành nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hà Nội năm 2019. Với những thí sinh đáp ứng được thời gian xét tuyển sớm cũng như điều kiện tuyển sinh sẽ được Nhà trường ưu tiên xét tuyển và nhập học trước. Tuy nhiên tất cả các thí sinh nhập học đều sẽ được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra như chính sách an sinh – xã hội, miễn giảm 100% học phí và nhiều quyền lợi khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn trong năm 2019

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y ngày càng lớn, ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,Vật lý trị liệu, Xét nghiệm và nhiều ngành y tế trọng điểm với điều kiện xét tuyển như trên.

Đều nằm trong khung chương trình đào tạo chính quy, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng đều là 3 năm. Mặc dù đây là thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để các sinh viên có đầy đủ thời gian học tập và lĩnh hội kiến thức trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, khi theo học tại đây các sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội để các sinh viên có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, thực thụ và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái làm việc ở những vị trí cao sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng này, bạn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Như trước đó, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường đã đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 và những điều cần lưu ý để các thí sinh có thể nắm sâu hơn về khung chương trình đào tạo của Nhà trường. Vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau khi đã đáp ứng được điều kiện Nhà trường đưa ra. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *