Pin It
Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì? Em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018, rất muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng không rõ sau khi học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì?


  Ngày viết : 16/03/2018 09:30          Lượt xem : 798


Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì?
5 (100%) 2 votes

Em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018, rất muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng không rõ sau khi học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì ngoài bán thuốc? 

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường sẽ làm những công việc gì?

Ngành Dược đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân. Điều dưỡng chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh. Vì vậy các bạn có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội để không khỏi thất nghiệp.

Học Cao đẳng Dược ra làm gì? Công việc của một Dược sĩ Cao đẳng

Trình Dược viên

Tham gia vào quá trình phân phối, xúc tiến sản phẩm cho công ty. Việc công ty phát triển, lớn mạnh đến đâu, ngoài việc phụ thuộc vào việc quảng cáo, PR cho công ty, còn phụ thuộc vào đội ngũ Trình dược viên lành nghề.

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc

Việc của bạn là điều hành, vận hành các máy móc trong công xưởng sản xuất Dược phẩm nào đó. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra hoạt động sản xuất thuốc, liên kết với bên nghiên cứu thuốc để tham mưu các cách bào chế thuốc.

Dược sĩ lâm sàng

Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Nghiên cứu thuốc: Bạn sẽ tham gia nghiên cứu, phát triển 1 sản phẩm thuốc có ích cho con người, có hiệu quả điều trị cao. Đặc biệt, công việc của chuyên gia nghiên cứu rất được trọng vọng, ưu tiên bởi công việc này đòi hỏi phải sử dụng nhiều chất
xám để tạo ra những giá trị mới có ích cho xã hội. Kiểm nghiệm thuốc: Công việc này đòi hỏi tính chính xác là sự tỉ mỉ của bạn, bởi bạn sẽ tham gia vào việc nghiên cứu các phản ứng có lợi, các phản ứng phụ của thuốc. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào quá trình đánh giá sản phẩm thuốc xem có đủ tiêu chuẩn để cấp giấy phép ra thị trường.

Marketing Dược

Khác với Trình dược viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, những người làm marketing Dược phụ trách việc lên kế hoạch, đứng sau hỗ trợ các Trình dược viên thông qua việc quảng cáo, thực hiện các chiến dịch truyền thông. Họ có trách nhiệm thu hút và giữ gìn khách hàng cho công ty mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đời sống nhân dân, được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học xen kẽ lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, chuẩn kỹ năng để làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương bình và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong ba cách sau:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.


Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội  

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất