Sinh viên ngành Dược được đào tạo kỹ năng mềm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Dược. 

Sinh viên ngành Dược được đào tạo kỹ năng mềm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên ngành Dược được đào tạo kỹ năng mềm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Kỹ năng mềm là thuật ngữ để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Kỹ năng mềm thường sẽ không được học ở trường lớp. Các kỹ năng mềm sẽ không liên quan đến kiến thức chuyên môn. Không sờ, nắm được, càng không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt. Kỹ năng mềm quyết định bạn là ai? Bạn làm việc như thế nào? Chính điều này  thực sự cần thiết cho sinh viên đặc biệt đối với những bạn sinh viên học ngành Dược thì có kỹ năng mềm lại càng quan trọng.

Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, Nhà trường chú trọng tới việc giảng dạy tay nghề cho sinh viên. Đặc biệt đối với những sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018, như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… Nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên.

Đối với một sinh viên Cao đẳng Dược kỹ năng mềm đó chính là những kỹ năng giao tiếp khách hàng nếu là Dược sĩ làm việc Nhà thuốc, sinh viên cần phải nhiệt tình với khách hàng, biết cách hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn hiệu quả tiết kiệm thì khách hàng sẽ quay lại nhà thuốc, dần dần trở thành khách quen, công việc phát triển thuận lợi.

Đối với những Dược sĩ muốn làm Trình dược viên cần phải có được kỹ năng Marketing, kỹ năng quan hệ với khách hàng là các chủ Nhà thuốc, Bệnh viện, cơ sở Y tế. Kỹ năng thuyết phục, kỹ năng đeo bám khách để thuyết phục họ sử dụng, phân phối sản phẩm của công ty mình… đây chính là những gì cần thiết mà một Dược sĩ cao đẳng phải có, phải trang bị cho bản thân mình.

Có rất nhiều bạn sinh viên, tự tìm kiếm cho mình những cơ hội để học tập trau dồi các kỹ năng mềm cho bản thân. Nhưng có một số bạn sinh viên chưa có nhận thức đúng về kỹ năng mềm trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nên các bạn nghĩ chỉ cần học giỏi là đủ và chắc chắn sẽ có một tấm vé để vào đời. Đây là quan điểm không sai, nhưng nó chưa đủ. Khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài học tập những kiến thức liên quan tới lĩnh vực này sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm mà một Dược sĩ Cao đẳng cần có.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng…Sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao kiến thức.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu. Vậy hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) (có công chứng).
 • Học bạ (có công chứng) trung học phổ thông.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *