Học Cao đẳng Dược năm 2019 để làm gì? 5 / 5 ( 12 votes ) Tuy rằng có rất nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá cũng đã chuyển đổi ngành này nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi: “ Học Cao đẳng Dược năm 2019 để...

Học Cao đẳng Dược năm 2019 để làm gì?


  Ngày viết : 06/03/2019 11:21          Lượt xem : 1238


Tuy rằng có rất nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá cũng đã chuyển đổi ngành này nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi: “ Học Cao đẳng Dược năm 2019 để làm gì?”

Theo học Cao đẳng Dược chỉ được không mất

Theo học Cao đẳng Dược chỉ được không mất

Có rất nhiều bạn trẻ đang học THPT băn khoăn thắc mắc và gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 rằng, theo học Cao đẳng Dược năm 2019 có lợi ích gì và có bị thất nghiệp như nhiều ngành học khác hay không? Để các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn hơn và định hướng cho tương lai của mình thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo học Cao đẳng Dược chỉ được không mất

Dù bạn theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đem lại cho bạn những lợi thế nhất định cho bản thân và cả cơ hội việc làm sau này. Đầu tiên phải kể đến, đó là kinh nghiệm chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình. Những nguồn kiến thức Y học vô tận và thực hành công việc sẽ giúp bạn có những kỹ năng để lựa chọn, sử dụng thuốc hợp lý, đúng đắn và không bị thụ động trong bất kì một trường hợp nào, theo đó bạn có thể nhận biết được những dấu hiệu, những phương thuốc có thể chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể để mọi căn bệnh đều không trở thành nỗi lo quá lớn nữa. Đó chính là cái lợi lớn từ nghề nghiệp đem đến cho bản thân, cho gia đình cho cả cộng đồng mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được.

Ngoài việc chăm sóc bản thân, gia đình và đảm bảo sức khỏe cho cả cộng đồng thì với kinh nghiệm học Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bởi hiện nay không chỉ có nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược từ xã hội rất lớn mà nhờ có sự đầu tư, góp mặt của nhiều “ông to, bà lớn” ở cả trong và ngoài nước càng khiến nhân lực ngành Dược trở lên khan hiếm hơn bao giờ hết. Nên có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sinh viên cũng dễ tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương tương xứng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Nếu như trước đây những ngành học như Kinh tế, Ngân hàng,… đều thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội lớn hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Theo đó, khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 cùng nhiều các hệ đào tạo khác trong ngành Dược thì các bạn trẻ có thể đảm nhận những công việc như:

  • Trình dược viên
  • Marketing Dược
  • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
  • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Ngoài các công việc kể trên thì các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà của riêng mình. Cơ hội việc làm phát triển, có nhiều vị trí công việc lựa chọn, đặc biệt có thêm được nhiều kiến thức về Y học để chăm sóc cho bản thân, gia đình, cộng đồng thì việc theo học ngành dược trong năm 2019 là một quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở địa chỉ nào để có mức học phí tầm trung?

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở địa chỉ nào để có mức học phí tầm trung?

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở địa chỉ nào để có mức học phí tầm trung?

Chính từ những cái “được” khi theo học ngành Dược nên có một lượng lớn thí sinh đang quan tâm và có mong muốn theo học ngành này nhưng băn khoăn về khoản học phí, bởi lẽ đây là ngành học sức khỏe có liên quan đến tính mạng con người nên phải sử dụng nhiều các vật dụng thí nghiệm cũng như cơ sở vật chất hiện đại nên chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn các ngành nghề khác. Tuy nhiên, thấu hiểu được những trăn trở này, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Do đó, sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên sẽ được Nhà trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Không chỉ có mức học phí tiết kiệm mà năm 2019 Nhà trường còn đưa ra rất nhiều chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho nhiều đối tượng cùng nhiều các chính sách an sinh xã hội khác nhau. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau đó sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ nhập học về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện