Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào? 5 / 5 ( 2 votes ) Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thành công của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu? Hồ sơ xét...

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?


  Ngày viết : 05/03/2019 11:37          Lượt xem : 377


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thành công của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Nếu như kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề giỏi là điều kiện đủ để bạn bước trên con đường vinh quang của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì địa chỉ, ngôi trường đào tạo lại là điều kiện cần để bạn có những hành trang vững vàng đi chinh phục những thử thách, thành công ở phía trước và đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra. Bởi nếu bạn có những định hướng đúng đắn về ngành học, ý thức trong học tập nhưng không được rèn luyện trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những con người trong ngành và trang thiết bị gắn liền với những gì gì bạn sẽ làm trong thực tế thì tất cả những điều trước kia bạn có sẽ bị bào mòn, thậm chí là vô tác dụng. Vì thế ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 cho rằng, việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là điều quan trọng, đặc biệt đây là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì càng không thể chủ quan.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược luôn là những câu hỏi nóng trên các trang tin Giáo dục và nhận được sự quan tâm lớn của các thí sinh khi chúng là một trong những nhân tố quyết định không nhỏ đến thành công của người cán bộ ngành Y nói chung và người Điều dưỡng nói riêng. Theo nhiều các chuyên gia Giáo dục đầu ngành nhận định, nếu thí sinh nào có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hay bất kỳ ngành Y học nào thì không nên bỏ qua địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi ngôi trường không chỉ có truyền thống lịch sử lâu đời mà còn được Bộ và các nhà tuyển dụng ưu ái giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành khác, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại Trường. Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có cơ hội trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra trong năm học mới.

Thời gian thực hành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lên đến 70%

Thời gian thực hành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lên đến 70%

Với lịch sử hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ghi lại dấu ấn đẹp trong mắt những chuyên gia, phụ huynh và thí sinh về công tác đào tạo bài bản, đạt chuẩn của bộ cùng với cơ sở vật chất hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó các sinh viên theo học không những được sở hữu những thành quả đó mà còn được các giảng viên giàu chuyên môn nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt đến sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất trong ngành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giáo tiếp, tiếng anh, tin học nhằm giúp các Điều dưỡng viên có thể hoàn thành tốt vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, đây là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu giúp sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính cũng như tìm được công việc với mức lương phù hợp.

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng với khung thời gian học tập vô cùng linh hoạt khi các thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian bản thân có vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đảm bảo cho việc học tập cũng như công việc của sinh viên thuận lợi nhất. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất