Pin It
Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học phí bao nhiêu tiền một tháng? Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học phí bao nhiêu tiền một tháng?5 (100%) 1 vote Chi phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò, đặc biệt với những ai đang nuôi mơ ước trở thành kỹ thuật viên của một bệnh...

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học phí bao nhiêu tiền một tháng?


  Ngày viết : 01/06/2018 14:05          Lượt xem : 171


Học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học phí bao nhiêu tiền một tháng?
5 (100%) 1 vote

Chi phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò, đặc biệt với những ai đang nuôi mơ ước trở thành kỹ thuật viên của một bệnh viện lớn.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Nghề Vật lý trị liệu là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Ngoài cơ hội được tiếp xúc với nhiều người và có kiến thức để phục vụ cho chính mình cũng như xã hội thì ngành Vật lý trị liệu cũng hứa hẹn đem đến một mức thu nhập khá ổn định. Nhưng để có được mức lương tới vài chục triệu đồng mỗi tháng, ngoài làm việc với cường độ cao, áp lực lớn và trải qua quá trình đào tạo công phu thì chi phí học tập cũng là điều thí sinh cần quan tâm.

Năm 2018 học phí ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng có tăng cao?

Với chi phí ăn ở và đi lại ở Hà Nội vốn khá đắt đỏ nên nhiều thí sinh có ý định đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều muốn biết học phí đào tạo tại Nhà trường năm 2018 là bao nhiêu để từ đó có sự cân nhắc, tính toán sao cho hợp lý. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một điều mức học phí của những ngành đào tạo Y Dược sẽ luôn cao hơn so với những ngành khác bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, vì vậy để đảm bảo chắc chắc về mặt kiến thức chuyên ngành, cũng như không sảy ra những sai xót trong công việc về sau bắt buộc sinh viên cần phải được thực hành trong quá trình học tập. Vì thế ngoài việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tại trường sinh viên cũng cần phải đầu tư về các loại hóa chất, dụng cụ…phục vụ cho từng chuyên ngành theo học. Đó chính là những khoản đầu tư khiến cho học phí ngành sức khỏe luôn cao hơn những ngành nghề khác.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo trong thời gian 3 năm

Trước mức chi phí đào tạo của ngành học trên là khá cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 đối với những trường hợp thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 và hạnh kiểm khá trở lên. Những đối tượng thí sinh thuộc diện chính sách sẽ được hưởng đúng chế độ ưu tiên theo quy định của Bộ LĐTB –XH cũng như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trường hợp thí sinh không nằm trong diện được miễn giảm các em sẽ phải chi trả số tiền 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu rất cân đối và phù hợp so với mặt bằng chung trên cả nước. Đặc biệt, không chỉ những thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu mới được hưởng những ưu đãi trên mà tất cả các thí sinh đăng ký học hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Y dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm… thuộc sự đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đều được hưởng những chính sách ưu đãi trên.

Mặc dù có chi phí học tập tiết kiệm nhưng Nhà trường vẫn luôn đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất khi sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Vì thế, trong nhiều năm liền Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được biết đến là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đào tạo trong thời gian 3 năm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh theo điều kiện gì?

Khi đã nắm rõ được thông tin mức học phí Cao đẳng Vật lý liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường để có thể nộp hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đều có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng được các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Quy định về việc xét tuyển tốt nghiệp THPT của Bộ Lao động TB&XH đã và đang tạo nên rất nhiều thuận lợi cho những thí sinh có lực học tầm trung, cũng như giúp các em giảm tải áp lực thi cử. Trong năm nay Nhà trường cho phép những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018 được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia tuyển sinh cũng như các em được phép đăng ký trực tuyến bên cạnh 2 phương pháp nộp hồ sơ xét tuyển truyền thống.

Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc cũng như cần giải đáp thông tin, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn tận tình.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất