Pin It
Nữ Hộ sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được những công việc gì? Nữ Hộ sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được những công việc gì?5 (100%) 1 vote Y tế ngày càng phát triển, môi trường hoạt động liên quan đến ngành hộ sinh cũng được mở rộng giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Học phí Cao...

Nữ Hộ sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được những công việc gì?


  Ngày viết : 01/06/2018 15:34          Lượt xem : 215


Nữ Hộ sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được những công việc gì?
5 (100%) 1 vote

Y tế ngày càng phát triển, môi trường hoạt động liên quan đến ngành hộ sinh cũng được mở rộng giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể đảm nhiệm được những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể đảm nhiệm được những công việc gì?

Những người bác sĩ khoa sản đảm nhiệm công việc giúp đỡ sản phụ khi sinh cũng như kiểm tra sức khỏe sinh sản cho người phụ nữ luôn được hàng triệu con người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con đường vinh quang không chỉ có hoa hồng, cũng như không có bác sĩ nào thành công mà không trải qua quá trình luyện tập, được đào tạo bài bản ở chuyên ngành hộ sinh.

Sinh viên ngành Hộ sinh có “đất dựng võ”

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì? Là một trong những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Nghề hộ sinh hay thường gọi là nghề đỡ đẻ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho sản phụ khi sinh nở. Vì thế khi có chuyên môn và kiến thức nhất định về ngành hộ sinh các em có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí công việc khác nhau ở các bệnh viện cấp thành phố, huyện, trung tâm y tế, phòng khám như:

 • Tư vấn, phòng bệnh, hướng dẫn sản phụ và gia đình những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình hay những kiến thức cơ bản trước khi làm mẹ.
 • Thực hiện những thủ thuật sản khoa như khám kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ, đặt dụng cụ tránh thai, cách phòng ngừa các bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai…
 • Chăm sóc sức khỏe sản phụ, theo dõi những dấu hiệu bất thường trong quá trình mang thai để có phương pháp xử lý tốt nhất.
 • Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình đỡ đẻ cũng như chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau khi sinh.
 • Bảo quản, vận hành các dụng cụ máy móc, trang thiết bị vận hành chuyên khoa, thuốc… theo đúng sự phân công của trưởng khoa. Giữ gìn khu vực, phòng đỡ đẻ…sạch sẽ, khử trùng các dụng cụ theo đúng quy định.

Đây đều là những công việc mà một người nữ hộ sinh tốt nghiệp trình độ cao đẳng có thể đảm nhiệm. Chính vì công việc ngành hộ sinh mang phần đặc thù quan trọng lên chế độ đãi ngộ, cũng như lương thưởng đều khá “màu mỡ”.  Cũng theo thống kê của ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược, đây đều là những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn tại nhiều đơn vị, bệnh viện, trung tâm y tế hàng năm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trong bối cảnh dân số nước ta ngày càng phát triển mạnh cũng như số trẻ em chào đời tăng từng ngày như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng được đặc biệt quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề, bên cạnh việc tuyển sinh các ngành học khác trong khối sức khỏe, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng.

Điều kiện tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, đảm bảo tốt về mặt phẩm chất đạo đức, sức khỏe. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, dưới sự giảng dạy chỉ bảo tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại trường. Nhằm đào tạo ra những nữ hộ sinh có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt Nhà trường đã chú trọng đầu tư, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại hệ thống bệnh viện riêng của Nhà trường để các em được thực hành ngay từ học năm nhất, năm hai, thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc học lý thuyết. Nhằm mang đến cho tất cả các thí sinh có cơ hội học tập cũng như có một tương lai tươi sáng hơn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2018 để giúp các em giảm bớt gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Nếu yêu thích công việc của người nữ hộ sinh cũng như nhận thấy môi trường đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp sinh viên trau dồi kiến thức để phát huy được năng lực của bản thân. Các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018
 • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018)
 • Học bạ THPT (có công chứng);
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Đối với những thí sinh ở xa Nhà trường cho phép các em tuyển sinh qua hình thức đăng ký trực tuyến để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức đi lại.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất