Pin It
Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Dược không? Em rất muốn học ngành Dược nhưng vì thấy mình không có đủ khả năng để thi Đại học nên muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Đại học Y Dược TPHCM. Cho em hỏi năm nay trường có tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược không?

Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?


  Ngày viết : 29/03/2017 08:58          Lượt xem : 3052


Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?
5 (100%) 7 votes

Em muốn học ngành Dược nhưng vì thấy mình không có đủ khả năng để thi Đại học nên muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Đại học Y Dược TPHCM. Cho em hỏi năm nay trường có tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược không? 

(Bích Vân – Nam Định).

Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Trường Đại học Y Dược TPHCM có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Trả lời

Về câu hỏi của bạn Bích Vân, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Đối tượng và các ngành tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược TPHCM

Năm 2017, Trường Đại học Y Dược TPHCM tuyển sinh với các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh có nguyện vọng, làm đơn và nộp hồ sơ xét tuyển; những người có tổng điểm thi 3 môn Toán, Hóa, Sinh và các điểm ưu tiên (nếu có) bằng hoặc trên mức điểm tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Ngoài ra, Trường còn sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển và khoanh vùng các đối tượng được tuyển thẳng.

Trong năm 2017, Đại học Y Dược TPHCM tuyển sinh trên phạm vi cả nước với các chuyên ngành đào tạo hệ Đại học sau: Y đa khoa, Y học dự phòng, Răng – Hàm – Mặt, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng (chuyên ngành hộ sinh), Điều dưỡng (chuyên ngành gây mê hồi sức), Xét nghiệm y học, Phục hồi chức năng, Kĩ thuật hình ảnh y học, Kĩ thuật Phục hình răng, Y tế công cộng. Từ năm 2016 và trong năm 2017, Trường Đại học Y Dược TPHCM không tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để được đào tạo bài bản?

Cùng với ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược đang là ngành học được nhiều thí sinh đăng kí theo học. Với những thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Dược mà không đủ khả năng và điều kiện thi tuyển vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu thì có thể chọn đăng kí học hệ này. Đây được cho là giải pháp tốt nhất giúp thí sinh theo đuổi ước mơ nghề nghiệp mà không lo bị trượt. Tuy nhiên khi học Cao đẳng Dược, thí sinh nên chọn học tại trường uy tín với chương trình đào tạo chất lượng cao để đảm bảo được đào tạo bài bản và có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy chuyên về đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Trong đó, Cao đẳng Dược là ngành đào tạo chất lượng cao đang được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Kể từ khi thành lập đến nay, Trường không ngừng đầu tư và nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo bệnh viện – trường học cùng phương pháp giảng dạy thiên về thực hành, trong những năm qua, Trường đã tạo được đông đảo đội ngũ sinh viên Dược giỏi chuyên môn, vững tay nghề.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Như vậy bạn Bích Vân cũng như nhiều thí sinh khác nếu yêu thích ngành Dược và muốn theo đuổi ước mơ từ công việc này có thể đăng kí học và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Dược nên chọn đúng trường Y Dược

Học ngành Dược nên chọn đúng trường Y Dược

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Cở sở 1: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở 2: Số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0886.303.303 – 0996.303.303

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất