Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một việc hệ trọng trong sự nghiệp học tập của bất kỳ Điều dưỡng Trung cấp nào. Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó?

Khả năng khó hay dễ trong việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích học, mức độ sẵn sàng và tư duy của bạn cũng như chương trình học cụ thể. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn có thể xem xét khi đánh giá mức độ khó khăn của việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Kiến thức và kỹ năng tiền đề: Nếu bạn đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lĩnh vực Điều dưỡng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành, việc học Liên thông Cao đẳng có thể dễ dàng hơn.

Thời gian và ý thức học tập: Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu sự cam kết thời gian và ý thức học tâpk. Bạn cần tham gia vào các khóa học, thực hành tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế, và thường cần thực hiện các bài kiểm tra. Điều này có thể đòi hỏi sự tự quản lý thời gian tốt để cân bằng việc học với các cam kết khác trong cuộc sống.

Chương trình học: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể sẽ ảnh hưởng đến mức độ khó khăn. Một số chương trình có độ khó cao hơn và yêu cầu nhiều hơn từ học viên, trong khi các chương trình khác có sự linh hoạt hơn.

Hỗ trợ và nguồn tài liệu: “Khả năng tiếp cận tài liệu học và sự hỗ trợ từ giảng viên, nguồn tài liệu,… sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Nếu bạn có sự hỗ trợ tốt và có tài liệu tham khảo phong phú, bạn có thể tìm cách nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng hơn”, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Cuối cùng, việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể khó hoặc dễ tùy thuộc vào bạn. Quan trọng nhất là bạn cần có sự cam kết và sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức vào việc học, cùng với khả năng tự quản lý thời gian và tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Theo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thực hiện theo quy chế đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Điều này giúp các Điều dưỡng viên tương lai được học trong thời gian đào tạo phù hợp, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng,… để có thể hoàn thành tốt chương trình học tập tại Trường.

Cụ thể, với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng diễn ra trong 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học (một kỳ gồm 5 tháng, một năm có 2 kỳ học). Sinh viên theo học còn được ngoài giờ hành chính (thứ 7 – chủ nhật), điều này giúp sinh viên vừa có thể học tập vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại.

Theo đó, thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, bằng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh cũng có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *