Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2023

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều đúng đắn để phù hợp với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế tại Việt Nam, giúp bản thân đi xa hơn trong nghề.

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2023 Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2023

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn là hệ đào tạo HOT năm 2023 khi nhu cầu về Liên thông đang tăng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về bằng cấp theo Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế. Đáng chú ý, Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế và Liên thông không chỉ giúp người học nâng cao trình độ về kiến thức, kỹ năng mà còn là bằng cấp, từ đó mở rộng hơn cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Quy chế tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Paster mong muốn mang đến đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng thị trường lao động ngành một khắt khe cũng như giúp người bệnh được chăm sóc bởi những Điều dưỡng viên tốt nhất. Theo đó, Nhà trường đã xây dựng cho mình hệ thống từ tuyển sinh đến đào tạo một cách bài bản, chặt chẽ và tuân thủ theo những quy định mà Bộ LĐTB&XH đưa ra.

Cụ thể thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Trường tuyển sinh – đào tạo ngành Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 15 tháng, tương ứng 3 kỳ học

– Khung thời gian đào tạo: Thứ 7 và chủ nhật

– Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 trên toàn quốc

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2023 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Nhà trường hiện có địa điểm đào tạo tại các tỉnh gồm: Hà Nội, Yên Bái và TP.HCM.

Với chủ trương mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao, tuân thủ quy định của Bộ và lấy người học làm trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cho mình một lộ trình chặt chẽ, bài bản, lấy thực hành làm chủ đạo với 70% tổng thời gian học. Bên cạnh đó, sinh viên được học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện với sự hướng dẫn của những giảng viên, Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề…. Tất cả điều này mang đến môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên.

Để học tập, thí sinh cần đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ thí sinh có thể liên hệ gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur